ทัวร์รัสเซีย ไปเยือนถิ่นยุโรปแดง

ทัวร์รัสเซีย
 
ไข่ฟาแบร์เช่ ของราชวงศ์รัสเซียถือว่าเป็นกลุ่มงานศิลปะชิ้นเอกที่ได้รับการจ้างชิ้นสุดท้าย... บัลลังก์เพชร-เป็นของพระเจ้าอเล็กซิส โรมานอฟ (พระบิดาของพระเจ้าปีเตอร์มหาราช) สร้างในปีค.ศ.1613 ประกอบด้วยเพชร 999 เม็ด... มงกุฏโมนามาค-เป็นของเจ้าชายแห่งจักรวรรดิไบเซนไทน์ พระนาม คอนสแตนติน โมโนมาคุส ทำตั้งแต่ปีค.ศ.1547 และถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของพระเจ้าซาร์ทุกพระองค์ที่ต้องใช้สวมตอนทำพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ประกอบด้วยคทาและลูกโลก... ราชรถของพระเจ้าบอริส โกดูนอฟ-ได้รับเป็นเครื่องบรรณาการมาจากเจมส์ที่1 แห่งราชวงศ์อังกฤษในปีค.ศ.1603 ทำจากไม้โอ๊กแกะสลัก ล้อไม่สามารถเลี้ยวได้
 
และชมสถานีรถไฟใต้ดิน ดูความยิ่งใหญ่ ประวัติศาสตร์ ความเป็นชาตินิยม และวัฒนธรรมประเพณีอันสวยงาม การตกแต่งของแต่ละสถานีมีความสวยงามแตกต่างกันด้วยประติมากรรม โคมไฟระย้า เครื่องแก้ว หินแกรนิต และหินอ่อน ช้อปปิ้งที่ถนนอารบัต ถนนคนเดินที่เป็นย่านการค้า แหล่งรวมวัยรุ่น ร้านค้าของที่ระลึก
 
ชมมหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ มหาวิหารใจกลางเมือง สร้างเป็นอนุสรณ์ที่รัสเซียมีชัยชนะต่อกองทัพนะโปเลียนในปีค.ศ.1812 เป็นวิหารที่ยังใช้ทำพิธีการทางศาสนาอยู่ในปัจจุบัน ห้ามใช้เสียงดัง ชมจุดสูงสุดของกรุงมอสโคว์บนเนินเขาสแปร์โร่
 
และอื่นๆอีกมากมายที่ทัวร์รัสเซียกับ Wonderfulpackage.com
 
บริการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ปลอดภัยทุกการบิน

Comment

Comment:

Tweet