เที่ยวชมหอนาฬิกาที่ญี่ปุ่น

posted on 17 Mar 2014 13:37 by wonderfulpack in Japan directory Travel
เที่ยวชมหอนาฬิกาที่ญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่น
 
ศาลเจ้าโทโชกุ ซึ่งเป็นศาลเจ้าที่สวยงามและมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของอดีตเมืองเอโดะ ภายในศาลเจ้ามีรูปสลักหินจำลองมากมายกว่า 5,000 รูป และภายในศาลเจ้ายังเป็นที่ตั้งของสุสานของโชกุนโตกุกาว่า อิเอยาสุ ซึ่งต้องขึ้นบันไดหินกว่า 200 ขั้นถึงจะได้ชมตัวสุสานที่ฝังร่างท่านโชกุนผู้นี้ โดยบริเวณนี้สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามได้อย่างเต็มตา และชมเจดีย์ห้าชั้นทรงญี่ปุ่นสูงกว่า 40 เมตร ซึ่งประดับด้วยภาพไตรวานร ซึ่งเป็นรูปลิงปิดหู ปิดตา และปิดปากอันโด่งดัง
 
นำท่านเดินทางสู่ เอโดะ วันเดอร์แลนด์ (Edo Wonderland) หรือหมู่บ้านจำลองยุคเอโดะ ตั้งอยู่ใกล้กับนิกโก้ จังหวัดโทจิกิ ที่ไม่ว่ามองไปทางไหน ก็เจอแต่คนญี่ปุ่นแต่งตัวตามแบบฉบับคนสมัยเอโดะ รวม ไปถึงบ้านเรือน กิจกรรมภายในมากมาย
 
ช้อปปิ้ง ย่านชินจูกุ ท่านจะได้พบกับห้างสรรพสินค้าและร้านขายของเป็นพันๆ ร้าน ซึ่งจะมีผู้คนนับหมื่นเดินกันขวักไขว่ ถือเป็นจุดนัดพบยอดนิยมอีกด้วย ย่านชิบุยะ ศูนย์กลางแฟชั่นวัยรุ่นในโตเกียวหามุมถูกใจถ่ายภาพคู่ไว้เป็นที่ระลึกกับ “ฮาจิโกะ” รูปปั้นสุนัขแสนรู้ที่กลายเป็นจุดนัดพบยอดฮิตสำหรับหนุ่มสาวโตเกียว อัพเดทแฟชั่นสไตล์โตเกียวที่ตึก 109 (อิจิมารุคิว) ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับและแฟชั่นชั้นนำของญี่ปุ่นในฤดูต่างๆอื่นๆมากมาย รับรองไม่มีเอ้าท์ สำหรับสาวก ONITSUKA TIGER พบกับ “ONITSUKA TIGER SHOP” ต้อนรับการกลับมาของรองเท้าแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่นที่กำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่นและยุโรป พิเศษที่ Wonderfulpackage ที่เดียวเท่านั้น!!!

Comment

Comment:

Tweet