เที่ยวญี่ปุ่นที่wonderful

posted on 28 Feb 2014 09:24 by wonderfulpack in Japan directory Travel
เพื่อน สวัสดี Wonderfulpackage เพื่อ ที่จะสามารถ เดินทางไปยัง วันนี้เรามี โปรแกรม ที่จะให้ กับการผจญภัย ที่ท่องเที่ยวที่ ทุกคน ญี่ปุ่น ด้วยกันเทคโนโลยีขั้นสูง ที่จะนำ แผ่นดิน ของญี่ปุ่นเพลิดเพลินกับความสวยงาม ของ ธรรมชาติ ภูเขาช้อปปิ้ง แน่นอน ผู้ซื้อ มีความสุขเพลิดเพลินไปกับอาหาร ญี่ปุ่น แบบดั้งเดิมสปา อาบน้ำแร่ ตามลำธาร ภูเขาอนึ่ง Shirakawa หมู่บ้าน โตเกียว จากยูเนสโก มรดกโลก ในปี 1995 ได้รับรางวัลสรรเสริญ ขององค์กร ที่คุณ จะได้พบกับ หมู่บ้าน ปิกัสโซ่ - สึกุบะ แม่น้ำซึ่ง เป็น สไตล์ทัวร์ญี่ปุ่น แบบดั้งเดิม บ้านแต่ละหลัง จะมี หลังคามุง ด้วย ฟาง ตัวตน ที่ทำงาน ร่วมกันเพื่อสร้าง ชาวบ้าน ในชุมชน ผู้เข้าชมสามารถ เห็นชีวิต แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น อย่างแท้จริง รูปทรงของหลังคาเป็นเช่นเดียวกับพระพุทธรูป หรือมือ ของพระเจ้า ขยาย ตาม ที่เรียกว่า บ้าน ในหมู่บ้าน หลังคา ลาดเอียงของ 60 องศา มีลักษณะคล้าย สองมือ ร่วมกัน ในรูปแบบ ปิกัสโซ มือ บ้านหลังนี้ มี ความกว้าง 10 เมตรความยาวของ โครงสร้าง ของบ้านประมาณ 18 เมตร ไม่ได้เล็บ เดียว จะใช้

คุณเกือบจะ สามารถมองเห็น เมือง ทากายามะ เกียวโต หรือ เมืองเล็ก ๆ ที่เคยเป็นครอบครัว โชกุน โทคุงาวะ ใน กฎของ เอโดะ , สำนักงานและ ที่อยู่อาศัย ของผู้ว่าราชการ ขีปนาวุธ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กว่า 176 ปี หรือ กว่า 300 ปี ที่ผ่านมาและจากนั้น คุณไป อา ซูจิ ชิ เก่า ภายในบ้าน และ ร้านค้า อีดีโอ ที่น่ารัก ของพวกเขา

ช่วยให้คุณ ในการติดต่อกับ น้ำอาบน้ำ หรือ ที่เรียกว่าเป็น น้ำพุร้อน (Onsen ) อาบน้ำ ที่จะ ไหลเวียน ของโลหิตดีขึ้น สุขภาพผิว บรรเทา ความเมื่อยล้า นอกจากนี้ยังช่วย ในการเผาผลาญ ของร่างกาย ฉัน ทำเช่นนี้ สำหรับการเดินทาง ไปยังประเทศญี่ปุ่น
Wonderfulpackageรถเช่า , ที่พัก และความสะดวกสบาย สำหรับลูกค้าของเรา เช่นเดียวกับที่ เที่ยวบินเที่ยวญี่ปุ่น

Comment

Comment:

Tweet